Delayed mens

Hi po mga mommies. Delayed napo kasi ako ng mens last inom ko ng pills is august 22 then nakaraan naman is mga ilang araw lang nagkakaron napo ako. Then huling do namin ni mister is aug. 30 and until now hindi pa din ako nagkakaron. May possibilty po ba na mabuntis ako? Or late lang talaga?#advicepls

3 Replies

Kung hindi irregular mens mo ay alam mo na meaning niyan.At kung alam mong every month ka nag kakaroon kahit nag pipills ka wag kana mag taka kung positive ba o hindi kasi ang normal na delay ng regla lang is 3-7days pag months ma matic na yan.

8mo ago

twice po ako nag take ng pt parehas negative

advice po please

pls do PT