pahelp naman po.

Buntis ako nag pt ako positive po then june 18 may brown hanggang 19 parang spotting lang po nun 20 nag patransvaginal ultrasound ako lumakas yung pag labas ng dugo naging red na. tapos po 21 nag punta ako sa hospital sabi sakin nakasarado pa yung cervix ko kasi i.e ako. then hinitay namin mismo obgyn. sobrang tagal pero lakas pag durugo. hanggang pag ihi ko may lumabas na dugo na buo malaki. tapos then pag dating 3 pm ng obgyn ko i.e ako sabi sakin nakaopen na yung cervix ko then wala si baby. hinihingian kami 50 k for raspa. tapos tumawad si dok samin sabi bibigay niya kahit 35 k kung mag paparaspa ako sa doktor ng yanga. then second opinion kami dinala ko sa san lorenzo ruiz then stop bleeding kinagabihan pag tpos uminom ng dupaston. then i.e ulit ako sabi ni doktor sarado pa. pero hanggang ngyon may pumapatak na dugo konti pag umiihi ako pero hindi siya buo as in liquid. tpos naka sanitary napkin ako napupuno siya. pahelp naman isalab yung baby ko.

pahelp naman po.
28 Replies

Sad to say i have a friend na ganyan situation now..ilang weeks na xa bedrest kasi spotting my ob na nga na ngguguide and yet di nakasurvive si baby..i have also one na kasabay ko ng gestational age wala heartbeat ung egg so need na talaga iraspa..marami ngyayari na di naman natin ginusto..you did everything you could so if ano man mangyari dont blame yourself..lift it up to God..