38 weeks 3 cm

Normal lang po ba na may lumabas na dugo pag na i.e? Kaninang 6 kase nag pa i.e ako tapos pag uwi namen nagulat ako may dugo tapos sobrang sakit ng tyan ko pero nawawala tapos tumigil naman yung dugo ngayon may lumabas nanaman na konting dugo please pa advice naman asap.?

2 Replies

Same sakin sis. Pag I.e sakin khapon 2cm. Then pag uwe my blood na then bumalik ako pag check my dugo na tlga then nag insert nang 6primrose. Then pag dating nung Gabe. Nwala din Yung blood.. konting bahid nlang

Yes po normal lang po yan pero monitor nyo pa rin po and inform your OB right away if madaming dugo or if you're having contractions po

4y ago

Kanina medyo madami pero tumigil din pero ngayon may konti konti.