First I.E

37 weeks and 6 days preggy.... First i.e ko sarado pa daw po cervix ko pero malambot ...then pag hugit ng doktor sa daliri nya may dugo sabay sabing baka daw mag spotting ako...9 am nung ni I.E ako ng doktor ko after non umuwi na kame agad kase tapos na check up ko....then pag uwi ng bahay umihi ako nakita ko sa pantyliner na gamit ko may dugo pa as in pulang pulang dugo at pumatak pa yung dugo mula sa pwerta ko sa sahig.. and then nagpunas ako ng wipes sa pwerta ko may buo buo nang dugo katulad sa picture...pangatlong labas na po yung nasa picture...normal lamg po ba na ganun or need ko na magpunta sa emergency? SANA PO MAY MAKASAGOT ASAP ....SALAMAT PO WORRIED PO KASE AKO NG SOBRA...BTW WALA PO KONG SAKIT NA NARARAMDAMAN MASYADO

First  I.E
5 Replies

ganyan din nangyari sakin after ma I.e . pagkauwi ko talaga sumsakit puson ko pero nawawala naman after ilang oras unlike yung feeling na nag lilabor kana. Kaya ayaw ko nagpapa I.E eh kasi masakit lalo na pag nasa 37 weeks palang. Masarap sa feeling e I.E pag naglabor na haha.

Normal yan mhie after ma-ie duduguin ka talaga. Ganyan din saken mas marami pa. Pero 3cm lang ako nun yung na-ie ulit. kaya pinauwi muna ko ulit. Antayin mo mhie tumaas cm mo sign na yan.

4mo ago

pero nagsstart na po ba yung labor ko once na ganyan lumabas?

kong may hilab na po yung tiyan nyo tapos malambot po cervix nyo possible po na Iinduce kayo nyan. same case po saken nung nanganak po ako โ˜บ

Normal po yan baka mabagal lang pagtaas ng cm mo My. Saken niyan nilagyan ako ng primrose para mabilis pagtaas ng cm.

ganyan na ganyan lumabas sakin 3 hrs bago ako manganak mi. baka sumasakit na tyan mo. pacheck mo po

4mo ago

medyo sumasakit nga po sya mii