pahelp naman po.

Buntis ako nag pt ako positive po then june 18 may brown hanggang 19 parang spotting lang po nun 20 nag patransvaginal ultrasound ako lumakas yung pag labas ng dugo naging red na. tapos po 21 nag punta ako sa hospital sabi sakin nakasarado pa yung cervix ko kasi i.e ako. then hinitay namin mismo obgyn. sobrang tagal pero lakas pag durugo. hanggang pag ihi ko may lumabas na dugo na buo malaki. tapos then pag dating 3 pm ng obgyn ko i.e ako sabi sakin nakaopen na yung cervix ko then wala si baby. hinihingian kami 50 k for raspa. tapos tumawad si dok samin sabi bibigay niya kahit 35 k kung mag paparaspa ako sa doktor ng yanga. then second opinion kami dinala ko sa san lorenzo ruiz then stop bleeding kinagabihan pag tpos uminom ng dupaston. then i.e ulit ako sabi ni doktor sarado pa. pero hanggang ngyon may pumapatak na dugo konti pag umiihi ako pero hindi siya buo as in liquid. tpos naka sanitary napkin ako napupuno siya. pahelp naman isalab yung baby ko.

pahelp naman po.
28 Replies

It happened to me nung 2mos si baby..pasleep na ko nung para akong naihi sa bed pagtingin ko dugo pagpunta ko cr dami talaga blood at my lumabas na na malaking bloodclot kinuha ko un and run to the hospital i.e ako doc tumutulo sa floor blood ko doc asked if dala ko ung blood binigay ko sa knya at pinisil nya sabi nya hindi ito maxado malambot..wala choice kundi iadmit and mgwait for ultrasound sa morning..they gave dextrose dupaston and duvadilan walaa ng tulugan nung time na ng ultrasound nawiwi ulit ako so much blood talaga lutang na ko..pero nung tvs ko na aun andun xa my heartbeat..so emotional that time they gave me another dextrose with more pampakapit so dalawa na nakasaksak sakin then the general ob put a big tablet inside my vagina and tuloy lang inum duvadilan and other pampakapit..then higa all the way lang bedpan or diapers for wiwi kasi bawal talafa tumuwad so much blood pa rin lumalabas after 2days nun tvs ulit lumakas na heartbeat ni baby..and ung latak ng blood..several days na ganun until nawala na din..bedrest for a month.with Gods grace 4mos na ang journey namin ni baby..pray lang po tayo lagi...

Ganyan po first pregnancy ko momshy,di nag survive si baby,sobra sakit ng puson ko lagi that time tapos lagi mag spotting,march 10 expecting mens ko kaso delay ako,march 17 nag pt ako kaso malabo yung isa guhit kaso sabi nila pag ganon daw kahit malabo buntis parin,nag punta ako sa ob ko march 18 tas ang sabi early pregnancy pinag bedrest ako at pinainom ako ng pampakapit,lahat ginawa ko,march 22 bigla ako dinugo sabay sa ihi ko kaso hapon na tas layo pa ng ob ko kaya di nako nakapunta tas sobra sama ng pakiramdam ko, kaso bigla nag tuloy tuloy na para tubig lang wala buo buo march 23 morning nung para akong nag lalabor sa sobra sakit yun talagang iniri ko at pinilit ko ilabas kasi takot ako mag pa raspa kaya lumabas sya kusa..pero ang good news momshy nung nakunan ako nasabayan ako at ngayon buntis na 12 weeks na..nag pa tvs na din ako at healthy naman si baby kaso dahil mababa matris ko at mababa daw pwesto ni baby kaya need kopa din mag bed rest

Hello sis. Hindi ba cnab ng ob mo kung ano yan? Gnyan kc nangyari sakin nung January. 6weeks preggy pero sa ultrasound black lang siya. wala laman ung egg. Sabi ng ob ko iraspa raw ako. pero ayaw ko. kc 1st baby ko sana un e. d ako naniwala. till nagpunta ako sa ibang ob. pina transV ako. still ganun pa rin lumabas. nagspotting na rin ako nun. sabi nung ob blighted ovium. ibig sabihin buntis ka pero walang laman ung egg. kaya d siya magdedevelop at kahit anong gawin natin duduguin ka pa rin pagsapit ng 9weeks to 11. Pero ayaw ng ob ko na iraspa ako. kaya may pinainom lang siya sakin. gang sa natanggal tas pinag folic ako ng 1month. Thank God after 3months buntis na po ako ulit 7weeks at may heart beat na c baby. Dasal lang sis. Kung para sa atin ibbgay ni Lord.

maaga pa mommy. think positive lang. bedrest. wag ka papakastress. ako noon nagmens pa ako ng december sa normal na araw ng mens ko. kaya diko inakala na preggy ako. january hindi na ako nagmens until feb. inisip ko baka delayed lang although normal menstruation ko. nagpahilot pa ako, sabi nung hilot buntis naman daw ata ako kasi may nakakapa daw sya. imposible kako kasi nga nagmens pa ako ng december. pero after nun, bumili na ako ng PT. pagkatest ko, nagpositive sya. hindi pa ako nakapagpacheck up agad nun. nakapagpacheck up ako 9weeks na ako. pinainom lang ako folic, hindi ako pinaultrasound nun kasi maliit pa daw baby sa tyan ko. kaya wait nalang daw ako ilang weeks pa. 13weeks na ako nung nagpa ultrasound ako. tiwala lang mommy magiging okay din si baby. 😊😊

5y ago

ako kasi sis wala akong symptoms na naramdaman. no morning sickness, no paglilihi din kaya diko inexpect na buntis talaga ako. kaya nung nagpacheck up ko worried talaga ako sa kalagayan ni baby, lalo at nag-inom pa kami nun not knowing na preggy na pala ako. eh sa 1st check up ko hindi pa ako pinaultrasound nun. nung 13weeks lang talaga. pero thank God very healthy naman baby boy ko. 😊

Ang sa akin 10 wks akon preg buo2 talaga ang dugo na lumabas sa akin. Inadmit ako at 11pm kinabukasan inultrasound ako. Nakikita namn ang heart beat ng baby at maayos sa awa ng Diyos. Binigyan ako ng pampakapit thru dextrose at oral. Nakikita nmn kasi yan kung may baby pa ba sa loob. Sana nasiguro mo ung buo na malaki na sabi mo ay malaki na lumabas tiningnan mo kung fetus. Kasi pag umihi ako noong dinugo sa floor lang para kung may malaglag makikita ko kung ano. Tsaka kung sakaling total abortion or lumabas na talaga ang fetus okay naman di na magparaspa kasi kusa na lang lumalabas ang mga buo2 na dugo.

5y ago

Pareho tau ng ngyari..dinala ko pa ung lumabas na buong dugo sa hospital pero sabi doc hindi un.. we have to wait til morning for ultrasound thank God andun naman siya my heartbeat..dun na ko sinaksakan ng kung anoanong pampakapit..

May hemorrhage ba sa findings? Total bedrest yan at meds. Hintayin yan sis mag6wks kung may heartbeat si baby, kung meron bedrest ka pa din ihi-heal yung mga namuo na dugo sa loob kung wala, sorry dear. Pero pray ka lang lagi at kakausapin mo si baby, wag ka din pastress. About raspa, Sa dr. yanga ba hospital mo? Mahal yung 50k, apply for philhealth, and may mga package din yan sa hospital magpaquote ka, if ever. Just pray and be positive, wag pa stress. Eat fruits at bed ka lang talaga ha.

5y ago

Try mo sa bmmmg, may mga package doon. Iapply mo philhealth mo para may discount ka, usually quote nyan 15k. Pero kung nagmeds ka pa like duphaston, 3x a day. expensive talaga pero para naman kay baby yan.

Sad to say i have a friend na ganyan situation now..ilang weeks na xa bedrest kasi spotting my ob na nga na ngguguide and yet di nakasurvive si baby..i have also one na kasabay ko ng gestational age wala heartbeat ung egg so need na talaga iraspa..marami ngyayari na di naman natin ginusto..you did everything you could so if ano man mangyari dont blame yourself..lift it up to God..

Masyado pong risky yung situation mo sis miscarriage po malinaw masakit man po pero need mo po maraspa lalo na at liquid na dugo at may lumabas na na buo2 marami, ingatan mo po ang health mo at seek help sa mga doctors po asap.

Hi sis, try mo punta sa ibang ob sis sa mga private na ob..ask ka sa mga friends mo baka may mga kakilala silang ob na magaling..yung may concerned at hindi namemera lng. Pray lng sis pagmalakas lalakas din si baby

Bed rest po tapos inom ng gamot pang pakapit. Ganyan din po ako spotting 3weeks na bed rest lang po ang advice ng 3 ob na tumingin sakin. Tapos nag reseta ng pang pakapit. Pray lang.