Lo lắng quá thôi chắc mai sớm phải đi viện thôi.toi qua sag nay giờ lại ra kiểu vậy

Bung nút nhầy mà nhiều vậy hả các m.hinh ảnh hơi tế nhị chút các m thông cảm nhưng lo quá

Lo lắng quá thôi chắc mai sớm phải đi viện thôi.toi qua sag nay giờ lại ra kiểu vậy
13 Các câu trả lời

nhập viện rồi .mai lên thớt các m ạ.cac m chúc cho mẹ con e mẹ tròn con vuông nhé

ra vậy phải đi khám liền nha mom , k được chủ quan đâu

m nên đi viện ngay lập tức nhé, ko nên chủ quan m ạ

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé ❤️

đi bệnh viện được rồi mom

nhập viện đi mom ơi

đi bv đc rồi nè m..

đi viện ngay m ơi

đi bv thôi m ơi

nhập viện ngay m ơi

3y ago

còn lì mẹ cũng lì m à k thấy đau nên vẫn cố ở nhà hết đêm nay nữa đêm xao .4 hôm trước cũng ra 1 ít cug k dau bụng gì hết