Bung nút nhầy trắng ??

Các mom cho e hỏi với, e h mới 32 tuần 4 ngày, nay đi vs có lau ra cái như ảnh, sờ cx như thạch Ko biết có phải bung nút nhầy r ko ạ, có ai như e ko? E lo quá #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bung nút nhầy trắng ??
8 Các câu trả lời

k phải đâu mom,khí hư thôi mom,nút nhầy bung ra sẽ có dấu hiệu đau bụng từng cơn,đau nhiu lắm,bung ra là do bé thúc xuống dưới để ra ngoài,nút nhầy sẽ kèm theo máu lẫn bên trong,bung ra là nước ối nó chảy ra từ từ á.mom mua chai gynofar xài thử Yk,mát mà trị nấm này nọ cũng hay lắm,mình toàn mua lần mấy chai để xài á

ko phải đâu mom, nút nhầy nó sẽ có lẫn tia máu trong đó. cái này khí hư bth thôi mom, ko ngứa ko hôi thì ko sao mom nhé. nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng rửa cho sạch sẽ mom nhé

2y ago

à vậy ạ, mk cũng đọc thấy họ bảo lẫn máu or dịch đỏ nâu, chỉ là tự nhiên nay có nên đâm lo cảm ơn b ạ

Ko phải đâu Mom. Pữa mình cũng ra như Mom, hỏi bác sĩ bảo ko sao. Còn lúc gần ngày dự sinh là ra có lẫn máu, sáng ra là trưa đẻ lun nè

cái này giống khí hư thôi nè mom, nhưng mom theo dõi nếu vẫn ra nhiều như vậy thì nên đi khám nhé

mấy tuần cuối nó ra nhiều khí hư thôi m. vệ sinh sạch sẽ thay quàn con ngày 2 lần là ok nè m

khí hư thôi mom, lúc mình 32w cũng ra y chang

chưa có lẫn máu thì k sao đâu nè m..

này là khí hư bth thôi m