Bumukang Tahi

Bumuka po tahi ko sa pwet parang may naka usli na laman nakakapa ko po siya possible pa kaya na bumalik siya o umimpis pag natuyo? Hindi na kasi nag rerepair ng tahi kapag bumuka eh pinag lalanggas nalang ako para daw mabilis matuyo. Sino po may same case kagaya sakin mga momsh? pano po kaya mapatuyo agad? thanks.

11 Replies

Ipasuri mo po sa ob mo sis

5y ago

midwife lang po kasi ako nag papacheck up eh pinakita ko po sa kanya sabi niya lang po langgasin ko daw ng bayabas kasi bumuka daw yung tahi sa part nayon.