Bumuka ang tahi

Ano po kaya gamot sa bumukang tahi natatakot napo ako bumalik sa ob nakapa ko na bumuka ang tahi ko ano po kaya pwede igamoo #1stimemom

10 Replies

Ask mo mga matatanda kasi nung panahon cguro nila wala pa tahi tahi. Napapaisip tuloy ako kung pano or ano kaya ginagawa ng mga matatanda nung sila ung nanganak

mommy better na bumalik sa OB. mas makikita nya kung saan at gaano ka lalim amg buka ng sugat

For me, mas okay kung mag pa consult ka sa ob mo. Para hinde na mas lumala yung sugat

try nyo po nirecommend sakn ng midwife ko bumuka din tahi ko.

10mo ago

hi po kamusta po? okay na po ba mga tahi nyo na bumuka? magaling na po ba?

naku sis bumalik kana baka mainfection pa yan. mas delikado

Kamusta po? Hope naghilom na po tahi mo.

Need nyo po tlga bumalik sa ob nyo

kamusta po tahi mo? okay na ba?

🔝

ff