TAHI

Mommys, bumuka po kasi yung tahi ko sa bandang pwet nakalawit yung laman nakakapa ko siya possible po ba na pag natuyo siya huhupa siya o nakalawit na talaga siya hanggang sa matuyo? Hindi na daw kasi nirerepair and tahi once na natahi na.

2 Replies

hello po alam kong 1 yr ago na to, pero parang same case po kasi tayo kakapanganak ko lang po nung January and mahapdi pa until now yung parang laman na nakalabas malapit sa pwet ko parang kasing laki ng buto ng sitaw ganon. Anong remedy po ginawa nyo? ty

3y ago

Thank you po.

pls immediately see your ob