Bumebenta pa ba sa inyo yung mga palusot ni mister na nag over time lang kaya na late ng uwi?

10 Replies

For me momsh pag umuwing nka inom si hubby hindi ko naman inaaway.,parang wala lng.,inaasikaso ko lng sya, pinapainom ng mainit na tubig at pinupunsan ng basang bimpo.,tapos kinakausap ko sya ng mahinahon kung san ba sya galing.,sinasagot naman nya ng maayos at minsan nag tatawana pa kami sa kwento nya.,tapos kinabukasan kahit d ako ngtatanong nag kukwento sya ulit kung saan sya galing sino kasama nya anong ginawa nila.,ewan baka d na nya matandaan na nag usap na kami d night before😁 ganun lng naman kami.,wala naman akong experience sa kanya para mag duda ako.,bawas stress din pag ganun Minsa kasi kailangan din nating iparamdam ky hubby na pwede nilang sabihin satin lahat ng wlang pagdududa at panghuhusga galing sa tin., kailangang tayong mga asawa ang maging pnka matalik na kaibigan nila😊

Hindi na sis, kasi minsan nahuhuli ko sa facebook itatag sya ng mga ka-officemates nya, nag-foodtrip after ng shift, nagkayayaan minsan sa bahay ng officemates, nag-celebrate. Although hindi naman madalas, minsan, totoo ngang nag-oovertime sya. :D Kaso minsan lang talaga, nahuhuli ko sa mga tagged photos. Pero so far, never pa naman nambabae. :D

ngayon hindi na. caught in the act. I really gave him a straight job right on his left eye and he felt down. I used to have a boxing session everday. Natikman nya kamao ko. ...

5y ago

Hahahahaha ang lakas ng loob nya kung uulit pa siya sayo momsh 😂

Naku, hindi ko pa naman naranasan yan so far kasi nasa katabi lang namin ang office ni hubby. So 5PM impunto, uwi agad sya and hindi din nya hilig sumama sa mga officemates

Siguro kung sakin idadahilan yan, I'll make sure na maprove nya na talagang may OT for that day. Okay din na may kaclose kang officemate nya to verify the information.

Kapag totoo namang over time ay wala namang kaso. Pero kung over time na pag uwi sa bahay ay amoy chico, prepare for war.

Hindi. Haha. Matagal na din nyang hindi ginagamit na palusot yun kasi alam naman nya na hindi uubra.

Dpende sa mister.. Kng my previous experience ka na d mgnda sa knya malamang d lng ot un hihi

hindi na alam ko kung ng sisinungaling sya o hindi.