Bumebenta pa ba sa inyo yung mga palusot ni mister na nag over time lang kaya na late ng uwi?

10 Replies

For me momsh pag umuwing nka inom si hubby hindi ko naman inaaway.,parang wala lng.,inaasikaso ko lng sya, pinapainom ng mainit na tubig at pinupunsan ng basang bimpo.,tapos kinakausap ko sya ng mahinahon kung san ba sya galing.,sinasagot naman nya ng maayos at minsan nag tatawana pa kami sa kwento nya.,tapos kinabukasan kahit d ako ngtatanong nag kukwento sya ulit kung saan sya galing sino kasama nya anong ginawa nila.,ewan baka d na nya matandaan na nag usap na kami d night before? ganun lng naman kami.,wala naman akong experience sa kanya para mag duda ako.,bawas stress din pag ganun Minsa kasi kailangan din nating iparamdam ky hubby na pwede nilang sabihin satin lahat ng wlang pagdududa at panghuhusga galing sa tin., kailangang tayong mga asawa ang maging pnka matalik na kaibigan nila?