Can’t roll over with her own @ 7 months

My baby is di parin marunong mag roll over with her own at 7 months old. Kaka 7 month palang nya nong July 14 at umiiyak padin siya pag nag tutummy time kami minsan. Ako lang ba may late milestone na baby dito mga mommies?

3 Replies

Iba iba lang ata phasing ng mga bata. Ganyan din mga anak ko pero ung 3rd baby ko ngayon na 7 months din mabilis sya natuto, mas mabilis nya na meet mga milestones nya compared sa 1st and 2nd born ko. Late na nga din sila nakapaglakad kaya dito sa 3rd baby ko para akong nabibilisan hehe di kasi ako nasanay sa 2 nauna nyang mga kapatid.. Matuto din yang baby mo, kalma lang mi. 🙂

wow mag ka birthday pala baby natin sis 😍🥰 siguro di po talaga pareparehas mga baby kailangan lang po natin sila bigyan ng oras. yan po baby ko ang bilis na po gumapang at nakakaupo na po sya mag isa nya. gumagabay gabay na din po kaya doble ginagawa kong pag babantay 🙂 magiging ganyan din po baby mo sis 🥰

same here.kaka7 lang ni baby nung 18,feeling ko hirap na hirap sya kapag nakadapa