paano po ba gagawin kapag my bukol sa ugat si baby papuntang bayag salamat po sa sasagot 3months palang po kasi sya

bukol sa ugat

paano po ba gagawin kapag my bukol sa ugat si baby papuntang bayag  salamat po sa sasagot 3months palang po kasi sya
2 Replies

ang cute po ng baby niyo. ask niyo po sa pedia mommy, try niyo po itelemedicine. magiging ok din po kayo mommy basta mag consult po muna kayo sa pedia para mas matulungan po kayo lalo na po si baby.

Hello po. Saan po yung bukol ni baby?