ugat ba ?? sa singit

mga sissy meron din bang parang ugat yung singit ng lo nyu?? sa kanang bahagi ng singit ni lo ?? yung lo ko kase meron anu bayun ugat lang bayun na naka bukol?? kumg wala sa inyu dapat kona cguro pa check up sa pd ung lo ko kung anu to tia

1 Reply

Malaki po ba? Kakaiba po ba? Kung yes po ang sagot nyo mas maganda po patignan nyo na po sa pedia. Nagkaka hernia po kasi ang babies. Kaya po better na makita po yan ng doctor.

4y ago

hnd namn po malaki. anu po yung hernia ??