Normal po ba na lumabas ang ugat sa eyelid ni baby? Pati sa pisngi at gilid ng ilong

Lumitaw po kasi mga ugat ni baby especially sa eyelids nya. 2 mos palang po sya. Thank you po sa sasagot. #firstTime_momhere

2 Replies

Hindi po normal mommy. Better bring your baby to the pedia para ma check and mapanatag po ang loob mo. Wala na pong replay at rewind, manigurado lang po tayo always.🙏🏼

1mo ago

sige po 😞 salamat po sa sagot 🙏

baka kaya po dahil sobrang puti ni baby mo and malusog ang katawan kaya kitang kitang ang ugat. better pacheck up nyo po para sure