My 3months old baby

Pwede po mag tanong ng kakapigsa po ba ang baby n 3months old... May bukol po kc ang baby nmin sa may baba ng tenga...na pacheck up na po nmin sya nung una ang sabi po ng doktor my halak daw po sya my plema at sipon tpos yung bukol daw po na tumubo ay kulani daw po..pero ngaub po kasi medjo na mumula po yung bukol nya ano po kya iyon...

My 3months old baby
1 Reply

Now lang ako nakakita ng kulani na namula sia better if ibalik mo sya sa pedia to make sure