BUKOL

may bukol po ako sa gilid ng suso ko sa unang anak kopa po yun mag 3years old napo sya . hanggang ngayon di parin na tatanggal nag papabreastfeeding pa din ako sa bunso kong anak na 6months old . napansin ko din na di pantay yung suso ko kase yung kaliwa malaki yung kanan maliit at wala na din masyado na labas na gatas kaya ayaw na dedein ng baby ko . ano poba dapat ko gawin para mawala po yung bukol na maliit sa gilid ng dede ko . wala namn po ako nararamdaman na sakit minsan pag nalamig at naninigas yung kaliwang suso ko nakirot sya pag malamig din minsan na kirot pero bihirang bihirang kumirot isang beses lng ganun tapos wala na matagal nanaman syang kikirot . thanks sa sasagot

1 Reply

My try mo pong i hot compress tapos i massage nyo po circular (from left to right). And since 3years na po ang nakalipas My much better po if mag consult kayo sa experts like doctor. Huwag po natin ipagsawalang bahala ang mga bukol na yan maliit o malaki man po. Prevention is better than cure ika nga po. 😊👍🏼

Related Articles