BREASTMILK

Sino po dito nakaranas ng di pantay na suso. Nung mga unang week naman malaki siya pareho kasi laging puno ng gatas. Ngayon malaki yung kaliwa maliit sa kanan pero pareho parin naman nilalabasan ng gatas. Its just na parang nag shrink yung kanan kasi yung kaliwa bilugan pa din. Any suggestion po para bumalik sa dating laki yung dede ko?

BREASTMILK
2 Replies

Natural na po yan sa mga nag papa - breast feed. 😊 Sakin halos kitang kita na hindi pantay. Lawlaw talaga ang kanan. Kase madalas mapadede ko sa baby dati. Yun kase merong utong eh. 😅

Normal lng yan pg hnd mxado nadedehan nung una, titigas kasi ang gatas sa loob pg napabayaan mamshie tapos mgsshrink na ung mga tubo na dinadaanan ng gatas sa loob ng dede kaya liliit yan,