urgent question lang po

Meron po bang cases na yung buntis nag kakaroon po ng bukol sa suso? Ano po pwedeng gawin kapag nalaman mong may parang bukol sa gilid ng dibdib mo?

4 Replies

i have breast cysts even before magbuntis, pero benign naman, need lang imonitor. I had cysts aspirated before. Pero now na preggy ako, sumasakit ung bukol sa left. Pero sabi ng doc, normal daw un pag buntis dahil sa hormones. Consult with your OB or surgeon para makapagpabreast ultrasound ka, para macheck if benign or malignant ung bukol.

Consult your OB. Baka po di naman bukol yan.

momhs kamusta po yung sa bukol nyo ?

Up

3y ago

nagkaron din ako ng bukol nung buntis ako hanggang ngaun andito paden yung sainyo po nawala napo ba?