suso

Mga mommy normal lang po ba na nasakit ang suso ng isang buntis kc yung sa akin super sakit pag natagilid ako ng pag higa sobrang kirot nung nakaraan yung kanan ang masakit tas nang nawala yung sakit ng kanan yung kaliwa namn

1 Reply

Normal nmn yan sis, lalo na pag unang pagbubuntis mo makakaranas ka tlga ng pananakit ng suao. Pra maging sigurado ka you can ask your OB pra alam nya dn ang nangyayare sau at maipaliwanag nya dn sau.