Magpapantay pa po ba ang suso ko kase lagi po sa kaliwa nadede ung 2 yrs old ko anak

Mas malaki po kase ung kaliwa kong suso kaysa sa kanan mag papantay pa po ba kayo? Nacoconcious napo kase ako pag lumalabas kase sobrang halata na di pantay

3 Replies

hindi na po yan magpantay. dapat po pa dedehin din sa kabila salitan po dapat para magpantay.

gnyan din po sakin huhu Ang laki nung isa kung boobs Hindi pantay sayo sis nagpntay n ba

Hndi na po papantay. Para mag pantay sa right side mo sya padedehin po