Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?

Bukod sa Bakuna mainam din na kumakain ng gulay ang ating mga anak para may dagdag proteksyon at malakas ang kanilang katawan Para mas may dagdag kaalaman sumali sa Team Bakunanay Group . at wag kalimutan mag Take A Pledge Mommies and Daddies https://form.theasianparent.com/buildingabakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH @theasianparent_ph @viparentsph @sanofi.ph

Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?
15 Replies

Walang pili sa gulay ang baby ko. Kaya naman wala akong problema pagdating sa ulam.. Importante ito maliban sa pag papavaccine isa ito sa need nila para maging healthy😊

Kasabay ng pagiging bakunado ng ating mga anak, mainam talaga ang mapanatili din ang pagkain nila ng mga masusustansyang pagkain gaya ng mga gulay at prutas 💪🏼

yes po. Kailangan natin silang sanaying kumain ng gulay para sa magandang kalusugan at siyempre huwag ding kalimutan ang vaccines na dapat nilang tanggapin.

Yes po gulay at prutas mahilig ang anak ko😊 Maliban sa bakuna need po talaga nating kumain ng healthy foodies lalo na sa panahon ngayon.😊

Happy nutrition month po, at kasama na sa pagmamahal ntin sa ating anak ang pagprotekta sa kanila gamit ang pagpapabakuna. #Bakunanay

Yung mga anak ko eh di masyado maliban sa patatas at kalabasa. Yun lang haha. Pero maka fruits naman sila.

Mas may tibay ang batang mahilig sa gulay lalo pa at may sapat na bakuna for added protection. ❤️

Thankful din ako at walang pili sa pagkin ng mg babies ko. Gulay ang favorite nila kainin.❤️

Yes. I make sure that aside from getting the vaccines they need they also eat fruits and veggies

Yes! Lets train them to eat fruits and vegetables at kasabay na din ang pagbabakuna sakanila