Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?

Bukod sa Bakuna mainam din na kumakain ng gulay ang ating mga anak para may dagdag proteksyon at malakas ang kanilang katawan Para mas may dagdag kaalaman sumali sa Team Bakunanay Group . at wag kalimutan mag Take A Pledge Mommies and Daddies https://form.theasianparent.com/buildingabakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH @theasianparent_ph @viparentsph @sanofi.ph

Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?
15 Replies

Happy nutrition month po, at kasama na sa pagmamahal ntin sa ating anak ang pagprotekta sa kanila gamit ang pagpapabakuna. #Bakunanay