Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?

Bukod sa Bakuna mainam din na kumakain ng gulay ang ating mga anak para may dagdag proteksyon at malakas ang kanilang katawan Para mas may dagdag kaalaman sumali sa Team Bakunanay Group . at wag kalimutan mag Take A Pledge Mommies and Daddies https://form.theasianparent.com/buildingabakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH @theasianparent_ph @viparentsph @sanofi.ph

Kumakain ba ng Gulay ang inyong mga anak ?
15 Replies

we have taken tha pledge too mommy. yes to bakuna and eating healthy veggies and fruits

yes ma. buti nalang talag sinanay ko siya sa gulay at prutas

agree ma. importante talaga ang kinakain nil daily.

medyo..haha..kalabasa, sitaw, pipino 😅❤️

Favorite ko din ang Pinakbet!