Ano pong magandang inumin para sa UTI?

Bukod sa antibiotic, ano po maganda inumin? Ayoko na po kasi mag antibiotic kahit yun ang reseta sumisikip dibdib ko. Tapos nung tumigil ako, lalo siya tumaas. From 25 to 80 na yung UTI ko. ? puro tubig at buko lang naman iniinom ko eh. Totoo po bang nakaka apekto at nakakahawa ang UTI sa baby? Please answer po ?

1 Reply

Yes po. Pwede po maipasa kay baby yung infection. Pagka labas nya dapat ttest din sya if may infection.

Related Articles