question: UTI..

ano po magandang inumin na herbal para po sa uti? may antibiotic na din po ako, regular check up din, kaya lang po ndi nawawala uti ko..

21 Replies

Gamutin niyo po yan agaran mamsh. Ksi ako 3rd trimester ko nakita uli sa urine result ko na may infection mababa lang pero nakaapekto sa baby ko. Paglabas niya ang taas ng White blood cells niya umabot ng 36000 yun kanya usually ksi pag NB babies 10 to 12000 lang yung WBC. Stay tuloy bby ko sa NICU ng 4 days and 3 days sa bahay gamutan,tapos naka dextrose sya may tinutusok sakanyang gamot para bumaba WBC niya. As of now okay na sya 7 days din syang nagamot magastos pero kinaya para kay Baby. Kaya mamsh gamutin mo UTI mo ako wala ako UTI pero nagkaron lang ako nung buntis.

4y ago

Thanks for this sis!

Yan po sya momie, ayan ininom ko nung pagkatapos ko manganak na nun tsaka pa ako nagka uti, yan din iniinom ng mama ko nung buntis sya pag nagkaka uti po sya,hope na makatulong po .

Fresh coconut juice, yung walang halong milk at sugar. Lessen din po sa sweets and salt/sodium intake. Drink at least 3 liters of water. No caffeine or carbonated drinks po muna.

Buko mamsh. Inom kayo buko saka iwas sa maalat. As much as possible di po ko umiinom ng mga gamot while preggy. Damihan niyo lang po lagi tubig.

bawasan mo po pagkain ng maaalat. mag buko juice ka rin palagi at more water and yung antibiotic mo make sure na iniinom mo on time

Sa umaga po pagka gising mo before breakfast uminom ka nag tubig ng buko, ubosin mo..

Fresh buko juice po at more more more tubig. 😊 2-3 days lang po, okay na po kayo.

Water, buko and cranberry..no to salty and instant foods, tsaka po softdrinks..

Try mo po magtake ng FERN D (multivitamin) safe po siya as preggy.

sa province namin tinatawag po na "Sinaw-Sinaw" Effective sa UTI