UTI

Ano po pwedeng inumin para mawala po uti? Di naman po kase pwede antibiotic sa buntis eh. Salamat po sa mga sasagot ?☺️

15 Replies

Kay OB mo po ikaw magconsult pra mabigyan ka ng antibiotic pra sa buntis. Kapag po di natreat agad yung UTI mo, malaki possibility na magkaron ng complications si baby pag labas lalo kung mataas ang infection mo. Don't risk your baby po, mas mapapagastos ka at mahihirapan pa si baby

pde antibiotics basta prescribe ni OB, ako dati may UTI pnag.antibiotics ako ni OB nung na.ubo at sipon dn ako pnag.antibiotics padn ako ni OB kasi d nwala after 3days nung isang gamot na bingay nia sken, ok nman baby q pgkalabas walang problema sa awa ng Panginoon..

Ilang weeks na tyan mo mamsh? Pacheck up ka po sa OB mo. Kasi pag nasa 8mos na, pwede na sila magbigay ng antibiotic. At sila lang yong my alam kung anong antibiotic ang pwedeng itake na hindi makakaapekto sa baby..

Pwede naman po ang antibiotic sa buntis mommy. Magpa U/A ka po muna para makita kung need na po ba mag antibiotic or kung pwede pa madaan sa water therapy. Dapat prescribe ni OB mo po yung gamot.

Pwede mag-antibiotoc pero pili lang and kailangan mo talaga magpacheck sa OB mo. Avoid salty foods, soda, curls and drink lots of water.

Ilan pla puss cells mo sis? Kung super dami need mo tlga mg antibiotic pero kung mliit lng nmn buko juice every morning and more more water po

4y ago

Kung more than 10 po mtaas na

pwede naman po ang antibiotics basta prescribe ng ob mo po.. para alam nyo din kung ilan ang dosage..

CONSULT TO YOUR DOCTOR.. AND ALAM KO MAG BIBIGAY SILA NG KEDS SAYU..

Buko juice .. pinag lagaan ng mais .. pinaka mabisa sambong 😅

more on water lang as in laklak. pra ma wash out..