UTI

Dapat po bang sabay inumin ang anti biotic for UTI at duphaston? Pwede bang Antibiotic nalang?

9 Replies

Hala wag ipagsabay dapat may interval yan, ako kasi na admit talaga sa ospital, yung duphaston is every 7:00 am, 4:00 pm and 12 midnight, then antibiotic is every 8 in the morning and 8 at night. Dapat talaga may iniinom kang pampakapit while nag titake ka ng antibiotic sis kasi para sa baby mo yan sobrang tapang kasi ng antibiotic dapat sabayan talaga ng pampakapit.

Antibiotic po after meals yan usually time: 7-7 ,8-8 Duphaston every 8hrs po. Mas maigi may interval sila para di mabigla sikmura mo. Yung iba kase di kinakaya kaya nagsusuka

Pinag sasabay ko yan kasi ang antibiotic matapang tlga since pampakapit naman ang duphaston pinag sasabay ko. Okay naman sya

Kung ano po instructions ng OB, sundin po. You need the duphaston para kumapit baby mo. The antibiotic for your UTI.

BTW, 24 weeks po ako ngayon. Ang mahal kasi ni duphaston.. what if 2x nalang instead of 3x po? Huhu

4y ago

I know how hard it is, sis, pero you really have to take it as prescribed po. For you and baby's safety naman. Pero try to ask your OB if may alternative ba. Ang alam ko kasi, pwede namang duvadilan na lang pampakapit pag 2nd trimester. Wala naman masama mag-ask for alternative diba kasi nga krisis ngayon. :)

Pag uminum ka ng antibiotoc sis palipas kalng 5 minutes , ganun ginagawa ko ngaun

OB ko po kasi pinapainom s kin antibiotic 8am-8pm Tpos 6am,2pm,10pm duphaston

Need po ng pampakapit kasi po UTI can cause preterm labor

Yep, antibiotic for uti breakfast, duphaston bedtime