UTI

Good Afternoon Momsh! Niresetahan po ako ni OB ng antibiotic para sa UTI ko 3x a day for 7days, ngayon ko pa lang inumpisahan inumin. Nag-aalala din kasi ako for my baby. Pwede ko po kaya ihinto inumin yung antibiotic then mag natural remedy nlang para mawala UTI ko. #ThanksInAdvance?

1 Reply

Kung si ob naman nagreseta safe naman yan mamsh. Ako po ganyan din dati nagkauti nag antibiotic din. Ok naman po si baby. Kasi kung naumpisahan mo na yan at tinigil mo baka magtrigger lalo ung uti mo.

5y ago

Okay. Thank you momsh! 😍