uti unfection

ano kaya pwede inumin bukod sa antibiotic pra malessen uti infection?15 weeks pregnant po..sobrang sakit ng balakang ko kasi

32 Replies

nothing beats plenty of water. may uti ako pero mild lang tinry namen ni doc na wag muna mag anti biotic, tubig lang at least 4ltrs a day. halos masuka suka nako kakatubig. yung discomfort sa pag ihi nalessen in 2days after a week nag pa urinalysis ulit ako. wala na si uti. hanggang ngayon tinutuloy ko yung 3-4ltrs a day na tubig..

4y ago

ito din sabi ng ob ko, tinanong ako ni ob kung kaya ko makaubos ng 4l ng water araw araw pero sad lang d ko kinakaya kaya niresetahan ako ng antibiotic, pero pinapacontinue pa rin sakin ang paginom ng 4l ng water

If mataas ang wbc, need mo talaga magtake ng antibiotic as prescribed by your OB. buko juice is ok mumsh as long as hndi mataas ang sugar mo. sabayan mo ng prebiotic ang antibiotic mo para maretain pa din ang good bacteria.

ako po niresetahan ng antibiotic pero d ko iniinom buko juice lng at tubig.3 days na nung nalaman na may uti ako.tapos sinabayan pa ng paglilihi ko.5 weeks na si baby ngaun.suka ako ng suka.

Nung nagka UTI ako, buko and more water lang ako. Binigyan ako antibiotics pero hndi ko ininom. So far nawala naman. At least 3L po na water ang inumin nyo everyday. Disiplina lang po talaga.

Ako twice na nagkaroon. Atleast 3litter of water a day tapos buko juice. Nakatulong din sakin ung cranberry juice pero dapat ung no sugar para mas ok.

Mas maganda rin na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

water melon.un kainin mo.kumain ka isang buo isang araw.ung pakwan.maganda poh yan.

Same tayo kakatapos ko lg antibiotic sa uti.. Drink atleast 2liters water lng daily and avoid salty food.

Water therapy, cranberry juice and yakult 1x a day po ininom ko nung ganyan din po situation ko

water po at more on buko juice.. iwas sa citrus fruits...caffeine.. maalat na pagkain.