Các mom cho e hỏi thai e tuần thứ 5 con có tim thai chưa ?? E hay bị đau bụg ạ.

BS: Kê thuốc dọa sẩy thai

11 Các câu trả lời

cũng tùy từng người mom ạ. bữa mình 6w đi siêu âm thì có tim thai rồi, cũng có ng sớm hơn có ng muộn hơn. có thể phôi thai của mom có bị bóc tách j nên bsi mới kê vậy nè

5-8w tuỳ người mom ạ. Hạn chế vận động mạnh với ăn uống kiêng khem kỹ vào mom nhé. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

5w thì chưa đâu m. m cố gắng nghỉ ngơi, ít đi lại, vận động mạnh nhé. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Hạn chế vận động, đi lại mom nha. Nằm nghỉ ngơi nhiều vào

Tuỳ người mom nè, có người sớm người muộn ý

thường thì tuần thứ 7,8 mới có mom ơi

tùy mom ạ. thường thì 6w

Chưa nè. Tầm 2 tuần nữa

tầm tuần 6_7 nha mom

tầm 7,8w á mom