Nakaraos na ❤️

Brent Austine ❤️ EDD: May 18 2021 DOB: May 11 2021 2.9 kilo via NSD ❤️ Worth it lahat ng hirap at sakit nung makita ko yung baby ko 😭 Thankyou Lord ❣️😇 Sa mga team May jan pray lang kayo makakaraos din kayo ❤️

Nakaraos na ❤️
85 Replies

congratulations 💐 excited n din ako to see my baby. May I know po san kayo nanganak and how much po nagastos nyo? i'm 3weeks pregnant 1st time mom

sana ol po nakaraos na congrats. im 38w6d no sign of labor ,panay sakit puson at panay tigas lang nangyayari ,wala din discharge nalabas

3y ago

same 38w4d ganyan din nararamdamn ko 😁lalabs din po si baby pag lalo dw pong naiinip lalong natagal si bb sa loob ..

team may 27 ako ... Sana.. safe kami at normal kmi ng bibi .. q Sana maaus makalabas.. at nakaraos . n din ako..🤗🙂🙂

3y ago

kaya natin to☺️😁🙏🙏🙏

..congrats mommy..team may din ako.40weeks na hindi pa nkkaraos.sana lalabas na si bby.,.lagpas nako sa duedate ko.🙏🙏

Congrats po mommy 🤗 malapit na din ako 38weeks6days puro lng paninigas ng tyan at lower back pero Keri PA ung sakit

Hello momshie...Team may ako..may 29 Edd Ko hoping makaraos narin ng safe and normal delivery🙏🙏congrats..

3y ago

🙏☺️❤️salamat....

Team may 14 in ako sana makaraos na ako pero sabi ng ob mataas pa dw si baby anu kya pwde ko gawin

3y ago

Squatting, lakad, pineapple juice at dasal momsh 😇

may 18 edd ko Mami pero hanggang ngaun walaparin dipa ako na nganagank Sana ako din😢

3y ago

squatting and pineapple juice mommy syempre samahan ng dasal 😇 goodluck po

Congrata Momsh. Sana All nakaraos Na Due date ko may 14 wala parin sign ng labor 😔😔

3y ago

wag Mo stress Sarili mo momsh.. Pwd Namn daw Umabot ng 42 weeks Momsh. Kaya Kalma Lang Po. Pray na din tas kausapin si baby Gnyan Kami Ng asawa Ko 🙏🙏🙏

congratulations po mommy! May 27 due ko 38weeks now no sign of labour hehe

3y ago

ako kc sis 37 weeks and 4days Nangank na . Via emergency CS . water Leak .