What things have you tried para lumakas ang breastmilk mo?

Alin dito ang mga nasubukan mo na?
Select multiple options
Eat lactation cookies
Malunggay all the time
Madaming-madaming sabaw na ulam
Breast massage
Eat and drink more
Get plenty of rest
Breastfeeding sa parehong side
other tips (leave a comment)

1362 responses

31 Replies

nung una talaga di sapat sa baby ko ang gatas ko, kasi di sya dumedede sakin direct, nasimulan ko kasi sya bigyan ng formula milk at nagka nipple confusion sya, ei as a first time mom, gusto ko na sakin gatas ko lang ang ibibigay sa baby ko, kaya ang ginawa ko nagpapump ako, then biglang humina ang milk supply ko kasi need talaga na unli latch para lumakas ang gatas ko, kaya tiniis ko ang grabeng iyak ni baby para lang dumede sya sakin at yun finally dumede din sya kaya ngaun dumami milk supply ko, at yung na pupump ko na sobra2 sa gatas ko, pinang dodonate ko nalang ☺️.

Sa first baby ko halo kasi konti lng tlga gatas na lumalabas sakin hnd nabubusog si baby kya titimplahan kona kpag ngreklamo na. Sana ngayon na buntis ulit ako mdjo ngkadede nmn na ako dati kasi flat haha kya sana mas mrmi na akong gatas. Pero hnd nmn agad lumalabas ang gatas pgka panganak kya mgreready lng ako ng formula milk para hnd magutom si baby.

Dati nagbbreast pump ako sa gabi tapos bottle fed sha sa night. nag direct breast feed ako sa gabi and it made a world of a difference. Pagnagpupump kasi ako dati, minsan sa sobrang antok, nag oover sleep e importante na consistent na 2 to 3 hours interval para dumami ang production ng milk.

Did almost everything lumakas lang supply ko since naturingan akong flat chested and some people thought hindi ako magkakamilk. Three days after I gave birth pa ko nagkamilk so I felt so pressured that time.

Pahelp po mga mommy 🥺 Gustong gusto ko talag na ibreastfeed baby ko kaso di ko magawa kasi flat ang isa kong nipple, inverted naman yung isa kaya hirap talaga maglatch si baby 🥺 Send help naman po 🥺

naga laga po aq ng dahon ng malunggay tpos po un ung ginagawa Kong tubig pag iinum po aq ng Milo..😁 tlga sumagana po ang asking gatas ..try nyo din po lalo na sa mahina po anga gatas..

Ito ginawa ko para lumakas ang milk supply ko. Flat chested mga inay 😁 Proud breastfeeding mom here! 15 months and counting ❤️ https://youtu.be/lRRtZPq52lg

natry ki lahat pero waley tlaga 😢😢😢 di ako biniyayaan ng maraming milk, 2months si baby noon, formula milk na sya kasi konti lng tlaga 😢😢😢

kahit nga mag-hapon akong hnd kumaen sobrang dame ng gatas ko, turning 4 months na si lo pero basang basa padin damit ko paggising sa umaga 🤣

Gumagawa ako ng "Milonggay". Nagpapakulo ako ng tubig na may malunggay at hinahalo ko sa aking Milo. Ayon dumarami naman ang aking gatas.