Gustong gusto ko po magbreastfeed pero wala po talaga nalabas na gatas.. ano po gawin ko🥺

Breastfeeding

1 Reply

nanganak ka na ba? kung di pa naman ay talagang wala pang lalabas sayo.. di naman lahat ng buntis nagleleak ang gatas. hintayin mo ang manganak ka..di mo.pa need nag breasilk kung wala pa ang baby mo also wag mong sanayin na negative mindset agad kasi nakakababa ng milk supply yan..yan ang bilin ng lactation consulttant..maging positive ka magisip. iwasan ang worry at stress.

1y ago

anyways, ng order na din po ako breast pump may parang moist lang po for 20 mins na parang watery pero wala talagang liquids.. pero hoping po ako na un na start.. baka late lang talaga sakin..