breastfeeding

Hello po panu b labasan ng gatas,,kaka panganak q lng kanina until now wala p nalabas gatas sakin anu po b pwede gawin,,thanks

8 Replies

mg pump ka po sis hanggang sa lalabas ang gatas mo. ganun din ako sa first wlang gatas na lumabas at inadvise dn ng doctor na mgpump para lumabas ang gatas

Ipalatch lang po kay baby. Meron po sya makukuha na colostrum. Di lang po talaga sya kita.

Pasipsip m kay hubby or partner po. Tapos pasuck mo din kay baby

Palatch ka po kay baby at kain ng masasabaw na pagkain

Kain ka nang gulay na malungay pang pa gatas un

ipump mo ii padede mo kay lip mo para lumabas..

Palatch lang ng palatch mommy

Padede mo lang kay baby