wala pa dn gatas🥺

Good evening mga momshies.. 3days na po since nanganak ako but still wala padn po ako milk na lumalabas.. 🥺🥺🥺 pano po dapt ko gawin? gustong gusto ko po magpabreastfeed..#advicepls #theasianparentph #allaboutbreastfeed

14 Replies

Ako 1 week di ko nkasama ang baby ko right after giving birth kasi mataas yung white blood cells niya. Pero nag pu-pump ako like twice a week lang then yung nakuha ko na baby ko pinapa dede ko talaga sya sa breast ko kahit konti lang ang gatas and sa ngayon problema kasi andami na ng gatas ko hahaha. Sabi ng Pedia and Ob ko nasa determination mo lang talaga yan and di sila nani niwala mag intake ng natalac or any tablets to increase milk supply. Just fluids lang like water

4y ago

copy mommy.salamat po sa advice

Pag nag poop po si baby ng ganito ibig sabihin may na dedede po sya sa inyo. Anli latch lang po para lumakas gatas nyo. Join din kau fb group breastfeeding pinays 😊

4y ago

sge po momshie ipapalatch k nlng kay baby.gang lumabas.trinay k po minsan then now masakit po ung dede k 🥲tnx po mga momshies

unli latch lang po.ako kakapangank ko lang isang 4days wlang gatas pro nagpursigi 3daya my kaunti na nalabay.tyagaan lang tlga kung gustohin tlga mag pa bf

4y ago

yes momshie.meron ako nakuha konti2 pinapainom k kay bebe.thru pump k kasi nakuha.

inom ka natalac, maglaga ka malunggay inumin mo yung juice, milo, soya milk and dami water. drecho lang padede. yung puso ng saging very good source din

4y ago

thankyou po momshie

unlilatch lang po mommy. ako po nun 3 days after ko manganak nagkagatas. yun lang po ginawa ko unlilatch lang talaga si baby sakin.

4y ago

salamat po momshie

mumsh try mo e pump or pa dede mo lang si baby ako after 1 week tyaga lang ako manual pump kahit masakit lumabas rin sya

unli latch lng po....3days dn po skin nun Momsh 😁😁 try mu dn po pump

Baka akala nyo lang po wala.. Nag poop or wiwi po ba si baby?

padede nang pdede. colostrum pa need ni baby,meron ka na non