Breastfeeding

Nasa lahi po namin ang hindi magatas. Pero gustong gusto ko po talaga magbreastfeed pag lumabas na baby ko. Possible bang lumakas ang milk production ko kahit most of my female family members eh mahina ang gatas? Madadaan po ba talaga yung paglakas ng milk production sa mga kinakain like leafy veggies and malunggay? Thanks po.

10 Replies

sis wala sa lahi yan kasi alam sis akodati sobrang hirapako magkagatas dati pwroyunnanay ko magatas siya kasi halos lahat kamibreastfed nung ako na nagkasusugat sugat nipples ko dumugopanga eh pero triny ko ng triny nagpahilot ako,nagtake akong natalac, lahat mga sabaw tas padede lang yan sisi magkakaroon ka rin nagpahilot pa mga ako eh

5y ago

Ano po yung natalac? Milk po ba ito or parang gamot po na iintake?

Yes naman momsh, tapos try mo nang uminom ng mega malunggay then kapag nanganak ka na unli latch lang talaga kapag may time try mo power pump yan mga ginawa ko kaya now malakas na breastmilk supply ko basta lots of water.

Wala sa lahi yan mamsh. Demand and supply ang rule ng breastfeeding. The more dede ni lo mo sayo the more dadami milk mo. But make sure lang na more on liquids kinakain mo. Masabaw and always drink water

Inom ka motillium 2tablets every 6hrs for 3days.. Lalabas gatas mo.. Sabayan mo malunggay.. Same situation here😉, even mom ko d ako ngbreastfeed. 1month & 14days si baby ko. Totally bf😉

5y ago

On the 3rd day na ako ngkaroon ng milk from delivery.. Sa hospital meron sila donated na breastmilk, 2days sya inom via medicine cup.. Bawal bote sa hospital eh..

Wala po sa lahi yan.. wala dn sa laki ng boobs! Mggulat ka baka malakas nmn milk mo. Inom ka lang malunggay capsule 2-3x a day tapos more sabaw

Yes, at wag nyo po susukuan ang breastfeeding.. mabilis po titigil ang production ng milk kung hindi po kayo laging magpapadede..

Try mo milo + oatmeal sis..o kaya kung may budget ka bili ka ng mga lactation cookies ☺

Try nyo po mommy ung natalac

Wala mommy .

Natalac po.