First time mom po ako. Nag aalala po ako kasi konti lang po gatas ko. Any idea po na makatulong? Ty.

Breastfeeding

2 Replies

to be homest po sis? yung pagaalala yan po isang reason bakit po konti ang milk supply. yung mindset po dapat positive lahat. kahit ano pong inom, kain ng pampaboost ng milk, kung negative po ang nadedetect ng katawan mo, wala rin po.... yung dedication na magbreastfeed sa baby andun na yun pero ang mahirap yung positive mindset. pag naupisahang negative na, tuluy tuloy na po yun. so advice ko.po sayo always think na "marami akong gatas, marami akong gatas" hindi yung "konti lang gatas ko, nagaalala ako, walang madedede baby ko" yan po kasi sinabi sakin ng lactation consultant..

2y ago

This is all noted po. Thank you po ng marami. 🥹🫶🏻

same tayo mommy, umiiyak pa ako minsan kasi naaawa ako kay baby nagwawala na. Nag mixed feed ako pero sakin muna una dedede kapag bitin siya tsaka pa lang siya titimplahan. Mahina pa din gatas ko now pero nag i-improve compare nung mga nakaraang araw

1y ago

Inom ka mommy natalac malunggay capsule 2x a day, nag improve sakin pero mixed feed pa din ako.