First time mom po ako. Nag aalala po ako kasi konti lang po gatas ko. Any idea po na makatulong? Ty.

Breastfeeding

2 Replies

same tayo mommy, umiiyak pa ako minsan kasi naaawa ako kay baby nagwawala na. Nag mixed feed ako pero sakin muna una dedede kapag bitin siya tsaka pa lang siya titimplahan. Mahina pa din gatas ko now pero nag i-improve compare nung mga nakaraang araw

2y ago

Inom ka mommy natalac malunggay capsule 2x a day, nag improve sakin pero mixed feed pa din ako.