first time mom

Hi! First time ko po magiging mommy. ? any advice po? Wala po kasi akong idea talaga sa pregnancy. I'm currently 2 months pregnant. ❣

1 Reply

Nagpaprenatal check up ka na po? :) may rereseta pong vitamins sayo calcium, folic, chaka malunggay caps. And milk mo. Injection ka din NG vaccine. Get enough sleep, drink a lot of water, no stress, eat healthy, no raw foods, hinay hinay sa maanghang na food, sa mga matatamis and maalat. Be balance. And complete your check up po