About breastfeeding !!

Hello po mga momsh ,manghihingi po Sana Ng advice . Salamat in advance nadin SA mga tutulong. Mga momsh ako po ay breastfeeding mom and nag aalala po ako SA kabilang boob ko dahil nauubos Napo ang gatas at Di na po nag papantay ang aking boobs. Ano po Kaya ang magandang solusyon para magka gatas ulit at para pumantay. First time mom po ako. Salamat po

1 Reply

Si baby lang makakaayos niyan. By demand kasi ang supply ng breast milk. Kung konti mag dede si baby konti rin ang ilalabas niya. Try mo rin po mag regular hand express every 3 hours.

Related Articles