breastfeeding Challenge

Hello Any Breastfeeding Mommies na naka experience na mag sugat na ang nipples? As in sobrang sakit na talaga, 4teeth na si Baby, turning 9months na sia... Plan ko panaman magpa Breastfeed until 2yrs. Nakakagat nia ng hindi sinasadya pero sobrang sakit nakaka iyak na talaga nong una natitiis ko pa kaya lang nagkasugat na... Any advice sa naka experience ng ganto? Ano ginawa mo? Thanks much, really appreciated your answers

1 Reply

kapag kinagat ka. takpan mo ilong para bumitaw. tapos talikuran mo o magalit ka. para alam nyang nasasaktan ka. para di kana ulit kagatin.