Breastfeeding

Hello Mommies, Ask ko lang kung dito sa inyo naka experience ng ganito. breastfeeding ako kay baby and pumping, pero now ko lang naexperience na magkaganito Ang nipples. Ano po pwede remedy? Thanks sa asap advice. #breastfeed

Breastfeeding
1 Reply

Masakit po ba? mukhang milk bleb po. Try nyo po ibabad sa warm water with salt solution for 3-5 minutes, at least 3x a day. Tuloy lang po ang padede, tiis tiis nga lng po dahil masakit talaga yan. Eventually ay mawawala rin po. Para maiwasan, siguraduhin po na nakadeep latch si baby.