Breastfeeding

May nakaka experience po ba dito ng paghahapdi ng dede kapag nag breastfeed? Any tips po? Sobrang hapdi, naiiyak ako at parang ayaw ko na mag breastfeed. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom

1 Reply

ako din mima tiniis ko yung sakit meron time na nagsugat at dumugo sya na sobrang hapdi at masakit almost 2 months din yung suffer ko🥹🥹pero sinubukan ko yung buds and bloom nipple cream ang laking tulong nya nagheal agad at di na masakit pag nagpapadede