Tips for breastfeeding

Hi mga ka-momshies! Sino po may experience na ayaw ni baby mag latch sa nipples? Ayaw kasi nya mag latch sa nipples ko kaya always pump lang ginagawa ko. Any helpful tips para makapagpa breastfeed? Thanks in advance. 😊

2 Replies

Sakin naman, nag lalatch na si baby pero di parin kontento hanap parin nya milk formula pagkatapos kaya na mimixed ko nalang. Kelangan po talaga tama ang pag latch o ang pag position mo sa bibig nya at yung areola, mommy.

3y ago

Ginagawa ko naman po yung tamang pagpapa latch kaso umiiyak sya pag pinipilit kong mag latch sya. 😔

👶