Hindi po nawawala yung parang matigas sa kaliwang breast ko, masakit po sya tas may maliit na bukol.

Hindi po nawawala yung parang matigas sa kaliwang breast ko, masakit po sya tas may maliit na bukol. Ano po kaya to? EBF po si baby.

3 Replies

Padede mo lang mi, ganyan sakin nun eh . Sayang nga di ko na natuloy pagpapabreastfeed hina ko ba naman na kumain tapos sabayan pa ng walang gana huhu

Padede mo lang sa baby mo habang hinihilot. Mawawala din yan si baby mo makakatulong sayo mawala yan

Hi mommy bka milk clogs po