Breastfeeding: ano po ginagawa nyo pag masakit Yung breast nyo pag nag sucks si baby, matigas din po

Breastfeeding: ano po ginagawa nyo pag masakit Yung breast nyo pag nag sucks si baby, matigas din po breast ko, feeling ko Puno Ng milk and kusang tumutulo ang milk, laging basa damit ko.

11 Replies

after 2weeks ako nanganak sa 2nd baby ko gnyan dn masakit at matigas sakin po gnwa ko warm compress tapos pinapa latch ko pag d parin keri ng b-breastpump pa ako dumami na ksi supply kesa namn masayang iniipon ko nlng un breastmilk pra incase need ko umalis d pwede si baby at matagal may mafefeed sa knya

Related Articles