Breastfeeding

Do you breastfeed in public places? Does your hubby approves it? Yes or no? why?

Breastfeeding
7 Replies

Yes po, basta gusto ni baby dumedede nag papadede ako pero takpan nalang ng lampien pra d exposed masayado.😊😊

Yes po. May nursing cover nman po na nabibili para magamit if magpa bf in public para di makita boobs.

yes!#padedeanywhere ako😂 ok naman Kay hubby Basta wag Lang Yung sobrang exposed na.

yes para din naman kay baby gumagamit nalang ako ng pang harang hehe

yes po. meron naman pong nursing cover eh..😊

opo mommy

yes