#GoAnonymous

Yes or No or Sana Have you ever had sex in a public place?

#GoAnonymous
75 Replies

sa beach at sa kotse. nung nsa barko kme ni hubby sa crew laundry area at toilet bigla un naglalock pinto pero auko tatakot ako baktos na bata yun si hubby ko e...😂😂

Yes hahaha ! at the cementery 😂😂 dadalaw lang sana mga after ng araw ng mga patay un , if Im not mistaken mga Nov.4 or 5 yon Haha 😆 Jeezz !

3y ago

hala grabehan hahahaha👏🤣

No😁 pero sabi nila mas nakaka boost daw un ng orgasm pag mga ganyan na may trill di ko lang alam kung totoo di ko pa na try e 😂

Yes sa Park 🤣🤣🤣 . pinaka worst na ginawa ko ata . diko alam ano pumasok sa utak ko nun 🤣🤣😅😅😅

Sana! Adventurous ako e. Ay, kaso oo pala sa loob ng tent aa bundok. Considered ba yun? Hehe

I think its a Yes on a beach sa mismong dagat wala nman kc tao kami lng. Night swimming 😅

Hindi ko pa nasusubukan yan, ever since hanggang sa nag ka baby nalang ako hahahah 🤣

hahaha wla kayo kasama sa loob ng cinehan hahahha lupit sissy ng moves haha

Gusto ko sana! Ahahahahah kaso feeling ko di papayag asawa ko. 🙄

Ahahaha... No. Di ko pa po na-try 'yan... Ahahaha...😂😂😂